Những giai điệu quyến rũ - Lắng nghe mùa xuân về - Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy
Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy

Những giai điệu quyến rũ - Lắng nghe mùa xuân về

22:19:52 08-01-2018

(Caphethubay.net) - Chương trình Salon Âm nhạc thính phòng Những giai điệu quyến rũ tuần này với chủ đề Lắng nghe mùa xuân về.

Phần khí nhạc với cặp song tấu piano-violon Thu Hương-Tiến Lữ, trình bày các tác phẩm lừng danh cổ điển và đương đại, bao gồm : Chaconne và Serenade to Spring của nhóm Secret Garden, Turkish March của Wolfgang Amadeus Mozart, kết bằng tác phẩm rấ quen thuộc của Antonio Vivaldi, bản Spring trong tổ khúc Bốn mùa.

Phần thanh nhạc :

Mai Phương giọng Soprano với các nhạc phẩm : Tình ca mùa xuân của Tôn Thất Lập, Lời tỏ tình của mùa xuân của Thanh Tùng, La danza của Gioachino Rossini và Aria: Habanera trích opera “Carmen” của Georges Bizet.

Thanh Nam giọng tenor với các tác phẩm : Mùa xuân gọi của Trần Tiến, Lắng nghe mùa xuân về (song ca cùng Mai Phương) của Dương Thụ, Ich liebe dich của Edvard Grieg và Mattinata của Ruggero Leoncavallo

Thanh Nga giọng Soprano với các nhạc phẩm : Thành phố mùa xuân của Trịnh Công Sơn, Khát vọng mùa xuân của Wolfgang Amadeus Mozart, Xuân và tuổi trẻ của La Hối (cùng Mai Phương và Thanh Nam), Serenade của Franz Schube và Spiel' ich die Unschuld vom Lande trích opera “Die Fledermaus” của Johann Strauss

Thời gian : 20:00-21:30 thứ Bảy ngày 13/1/2018

Địa điểm : Cà phê thứ Bảy TP.HCM, 38 Võ Văn Tần, Q3

CPTB