SLAN Những giai điệu quyến rũ #93-Nhạc tình Phạm Đình Chương - Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy
Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy

SLAN Những giai điệu quyến rũ #93-Nhạc tình Phạm Đình Chương

14:51:20 03-07-2017

(Caphethubay.net) - Chương trình Những giai điệu quyến sũ số 93 tiếp tục chủ đề thanh nhạc 80 NĂM TÌNH KHÚC VIỆT với các tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Mở đầu chương trình sẽ là màn hòa tấu các ngón đàn piano và cây vĩ cầm trong các tác phẩm âm nhạc đương đại quốc tế : You Raise Me Up của Secret Garden, River Flows in You của Yiruma, La Vie en rose của Louiguy & Édith Piaf, Непрерывное движение (Chuyển động không ngừng) của Карл Бом, qua phần biểu diễn của nghệ sĩ Thu Hương và Tiến Lữ.

Phạm Đình Chương, một giọng điệu riêng trong dòng nhạc tình Sài Gòn trước 1975

Chủ đề thanh nhạc tiếp tục với 80 NĂM TÌNH KHÚC VIỆT, nằm trong vệt giới thiệu dòng nhạc tình Sài Gòn trước 1975, sau Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, Y Vân, Nguyễn Ánh 9, trong Những giai điệu quyến rũ # 93 tuần này sẽ là một gương mặt khá đặc biệt- nhạc sĩ Phạm Đình Chương. 6 tác phẩm quan trọng nhất của nhạc sĩ Phạm Đình Chương được nhạc sĩ Dương Thụ lựa chọn và dàn dựng trong chương trình là : Người đi qua đời tôi, Khi cuộc tình đã chết, Mộng dưới hoa, Đêm màu hồng, Đôi mắt người Sơn Tây và Nửa hồn thương đau, qua phần biểu diễn của các nghệ sĩ : Phương Trang (soprano), Công Lâm (tenor), Thanh Nga (soprano). Nhạc sĩ Dương Thụ sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện âm nhạc của ông về nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Ngoài chủ đề nhạc Việt, các nghệ sĩ cũng sẽ mang tới cho khán giả những trích đoạn aria, opera nổi tiếng.

Thời gian : 20:00 - 22:00 tối thứ Bảy ngày 8/7

Địa điểm : Salon Âm nhạc Cà phê thứ Bảy 19B Phạm Ngọc Thạch, Q3,TP.HCM

CPTB