Những giai điệu quyến rũ - Tình ca Lê Thương - Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy
Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy

Những giai điệu quyến rũ - Tình ca Lê Thương

19:30:28 22-01-2018

(Caphethubay.net) - Chương trình SLAN Những giai điệu quyến rũ tuần này với những bản tình ca bất hủ của Lê Thương nhân 104 năm ngày sinh nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Lê Thương và bìa bản nhạc Hòn vọng phu, một trong những tác phẩm lớn của nền tân nhạc Việt Nam

Như thường lệ, mở đầu chương trình sẽ là phần khí nhạc với màn trình diễn song tấu piano-cello của hai nghệ sĩ Thuỳ Trang-Lại Huy Hoàng, các tác phẩm của những nhà soạn nhạc Pháp lừng danh.

Đó là bản The Swan from The Carnival of the Animals  và Allegro appassionato, Op.43 của Camille Saint-Saëns. Và hai tác phẩm Berceuse for Cello & Piano, Op.16 , Élégie, Op. 24 của Gabriel Fauré.

Phần thanh nhạc, nhân kỳ niệm ngày sinh thứ 104 của nhạc sĩ Lê Thương, chương trình dành một thời lượng đáng kể cho các tác phẩm âm nhạc bất hủ của ông. 

Ca sĩ Diễm Uyên (Soprano) với hai tác phẩm Thằng cuội & Bản đàn xuân. Thanh Nam (Tenor) với Hòn vọng phu 1. Mai Phương (Soprano) với Hòn vọng phu 2. Thanh Nam & Mai Phương và Hòn vọng phu 3.

Phần ca khúc quốc tế :

Diễm Uyên với 2 tác phẩm của nhà soạn nhạc người Ý  Gioachino Rossini - La promessa và Aria: Quando m'en vo' trích opera “La bohème”

Mai Phương với La danza của Gioachino Rossini- La danza và Aria: Batti, batti o bel Masetto trích opera “Don Giovanni” của Wolfgang Amadeus Mozart 

Thanh Nam với Core 'ngrato của Salvatore Cardillo 

Thanh Nam-Diễm Uyên & Mai Phương với Time to say goodbye của Francesco Sartori- Con te partirò - Time to say goodbye.

Giữ phần đệm piano : Nghệ sĩ Cổ Tấn Thu Hương

Chủ trì  Nhạc sĩ Dương Thụ

Thời gian : 20:00-21:30 thứ Bảy, ngày 27/1/2018

Địa điểm : Salon Văn hoá Cà phê thứ Bảy TP.HCM, 38 Võ Văn Tần, Q3, TP.HCM

CPTB