Tao Đàn tổ chức cuộc thi thơ lần thứ nhất năm 2022 với chủ đề:
🍁🍁MÙA THU VÀ EM🌸🌸
1/ Mục đích: Nhằm tạo sân chơi cho bạn hữu yêu thơ. Qua cuộc thi, chọn các tác phẩm vào chung kết và các tác phẩm nổi bật của trang thơ để in tập thơ. Tao Đàn xem đó là lời cảm ơn tất cả thi hữu đã quan tâm cộng tác và động viên trang thơ trong thời gian vừa qua.
2/ Đối tượng dự thi: Tất cả thành viên của CLB Tao Đàn trong và ngoài nước.
3/ Thể loại thơ: Tất cả các thể loại thơ. Mỗi bài thơ ít nhất là 01 khổ thơ (04 câu) và nhiều nhất là 6 khổ thơ (24 câu)
4/ Số lượng thơ dự thi: Mỗi tác giả được gửi tham gia dự thi không quá 03 bài. Tác giả phải chịu trách nhiệm về quyền tác giả tác phẩm của mình nếu có tranh chấp xảy ra.
Yêu cầu:
– Những tác phẩm tham gia dự thi phải là những tác phẩm mới chưa từng được đăng ở các trang thơ trên mạng internet hoặc xuất bản, in ấn trên các tạp chí.
– In hoa tiêu đề của tác phẩm. Bên trên tiêu đề ghi: #thoduthiclbTaoDan. Cuối bài thơ ghi bút danh, thông tin của tác giả( Họ và tên, điện thoại hoặc mail). Đăng kèm một ảnh chân dung của tác giả và một ảnh minh họa, chỉ một ảnh minh họa.Bài dự thi gởi trực tiếp lên trang Tao Đàn.
5/ Thời gian nhận bài, từ 10/7/2022 đến hết ngày 10/8/2022.
6/ Thời gian công bố kết quả: 18/8/2022.
7/ Giải thưởng:
– Một giải nhất: 2.000.000 VNĐ
– Một giải nhì: 700.000 VNĐ
– Hai giải ba: mỗi giải 400.000 VNĐ
– Sáu giải khuyến khích : là quà tặng của Tao Đàn trị giá 200.000 VNĐ
Ngoài ra 16 tác phẩm vào chung kết sẽ được in trong tập thơ của CLB Tao Đàn
(Ban tổ chức sẽ liên hệ các tác giả được giải qua điện thoại, email để chuyển khoản tiền thưởng).
Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎Thông Báo Câu Lجc Be Vườn Thơ Tão Đàn tổ chức cuộc thi sáng tác thơ vớ›i chủ đề MỪA THU E‎'‎
Mọi thắc mắc về cuộc thi mọi người hãy liên hệ với các QTV sau:
Trân trọng thông báo và kính mời.
Ban Quản trị Tao Đàn