Quy tắc sử dụng

Ngay khi bắt đầu sử dụng caphethubay.net của Cà Phê Thứ Bảy Magazine, bạn đồng ý chấp nhận các quy tắc dưới đây. Những quy tắc này có hiệu lực ngay khi bạn lần đầu tiên bạn sử dụng tất cả dịch vụ liên quan của Cà Phê Thứ Bảy.

Cà Phê Thứ Bảy Magazine luôn tôn trọng bản quyền đối với tất cả các tác giả, những người giữ bản quyền của tác phẩm. Đồng thời tất cả các bản quyền, mẫu mã trên caphethubay.net và tất cả nội dung (dưới mọi hình thức) được đặt trên mạng đều thuộc quyền của Cà Phê Thứ Bảy Magazine hoặc cộng tác viên cung cấp cho Cà Phê Thứ Bảy Magazine. Tất cả các thành tố này đều là tài sản của Cà Phê Thứ Bảy Magazine và các đối tác, cộng tác viên.
Khi muốn tái sử dụng, xin vui lòng liên lạc email: [email protected]. Khi sử dụng, bạn cần ghi nguồn từ Cà Phê Thứ Bảy Magazine và giữ nguyên tên tác giả, và chúng tôi có quyền rút lại sự cho phép đối với bất kỳ liên kết nào.

Nếu bạn nhận ra một tác phẩm (bất kể dạng nào: hình chụp hay bài viết) mà bạn cho rằng đã vi phạm quyền sở hữu của bạn, xin liên lạc với chúng tôi qua email: [email protected].
Để nhanh chóng giải quyết, chúng tôi cần:

– Chữ ký thật hay chữ ký điện tử của người được ủy quyền thay mặt cho người giữ bản quyền.
– Tả tác phẩm có bản quyền mà bạn cho là bị vi phạm. Xin copy tên bài, số trang (nếu có), ngày phát hành.
– Những bức ảnh, bài viết, tài liệu vi phạm sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức và sẽ báo cho tác giả về sự vi phạm này.
– Thông tin của bạn như địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email.
– Một tờ khai hoặc bản tóm tắt – có tuyên thệ đúng sự thật – rằng bạn là người giữ bản quyền hay được ủy quyền giữ bản quyền đối với tác phẩm (hình ảnh, bài viết, tài liệu) được cho là bị vi phạm.

Bạn có thể gởi bài viết, hình ảnh, videos, audio… công tác với Cà Phê Thứ Bảy Magazine hoặc chỉ đăng tại caphethubay.net. Xin email về: [email protected].
Chúng tôi có toàn quyền sửa chữa, cắt gọt hoặc hiệu chỉnh nội dung. Tuy nhiên, bản quyền vẫn thuộc bạn vẫn thuộc về bạn. Cà Phê Thứ Bảy Magazine vẫn có thể tiếp tục sử dụng theo ý muốn. Nếu bạn không đồng ý, xin ghi rõ trong email gởi về Ban Biên Tập nội dung sau “Bài (tranh hay ảnh) chỉ đồng ý cho đăng trong phạm vi của Cà Phê Thứ Bảy (gồm báo mạng, báo giấy và các trang xã hội khác).

Bạn phải được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ nếu bạn dưới 16 tuổi.

Để có thể tham dự hoặc nhận được thông tin từ Cà Phê Thứ Bảy trong tất cả các sinh hoạt, sự kiện, bạn nên ghi danh (subcribe) với Cà Phê Thứ Bảy.
Cà Phê Thứ Bảy Magazine được phép sử dụng những bình luận, nhận xét của bạn trên trang mạng của Cà Phê Thứ Bảy cho bản in trên giấy. Nếu bạn không muốn, làm ơn ghi chú “Xin vui lòng không sử dụng thông tin trên để in”.

Khi bạn ghi danh hoặc sử dụng một dịch vụ trên bất kỳ website của báo Cà Phê Thứ Bảy. Ví dụ để nhận thông báo thường kỳ, tham gia những cuộc thi do Cà Phê Thứ Bảy tổ chức, trò chuyện trực tuyến, tin nhắn, nhận bản báo Cà Phê Thứ Bảy pdf v.v… chúng tôi ần thông tin cá nhân của bạn. Thông tin này có thể là tên, ngày sinh, email, địa chỉ để nhận thư, điện thoại để bàn, điện thoại di động v.v…
Chúng tôi cũng dựa trên địa chỉ IP để biết bạn truy cập từ bên ngoài hay ở trong nước Mỹ. Nếu bạn 16 tuổi hoặc nhỏ hơn, vui lòng xin phép cha mẹ/người giám hộ trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho website của báo Cà Phê Thứ Bảy. Nếu không được phép, người sử dụng không có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Cà Phê Thứ Bảy Magazine cung cấp đến các website trên Internet do các bên thứ ba quản lý, mà Cà Phê Thứ Bảy Magazine không có quyền kiểm soát. Cà Phê Thứ Bảy Magazine không bảo trợ và do đó không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý về nội dung, người điều hành, sản phẩm hay dịch vụ của các website đó.

Người sử dụng sẽ được hướng dẫn khi ghi danh cá nhân cùng mật số riêng, do chính bạn chọn. Các thông tin này hoàn toàn là thông tin cá nhân và được bảo mật.

Các thông tin cá nhân này sẽ được tập hợp trực tiếp liên quan đến người dùng nhằm mục đích cho phép người dụng được dễ dàng trong các liên kết tương lai và được phép sử dụng các dịch vụ. Các thông tin cá nhân này sẽ được bảo mật. Các thông tin này sẽ được bảo mật ngay tại thời điểm bạn lập tài khoản trong thời gian sử dụng dịch vụ của Cà Phê Thứ Bảy Magazine.

Toàn bộ nội dung và bình luận của người sử dụng đều được hiển thị công khai cho tất cả mọi người đang có mặt trên trang mạng của Cà Phê Thứ Bảy. Cà Phê Thứ Bảy Magazine không kiểm soát bất kỳ nội dung do người sử dụng đăng tải. Chính bản thân người sử dụng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc đăng tải đó.

Trong bất kỳ trường hợp nào, trách nhiệm của Cà Phê Thứ Bảy Magazine sẽ không bị ràng buộc bởi việc tạo dựng các nội dung người dùng do người sử dụng đăng tải.

Cà Phê Thứ Bảy Magazine để bạn (người có ghi danh về nhận xét hay đăng quảng cáo) có đủ quyền chỉnh sửa và đăng tải lại các bình luận hoặc nội dung của mình.

Người sử dụng có thể được định dạng lại cho phù hợp với các quy định, khuôn khổ của Cà Phê Thứ Bảy Magazine (đặc biệt là chữ in,kích thước, chính tả).

Bạn không được vi phạm, đạo văn, hay xâm phạm quyền của các bên thứ ba, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, sự riêng tư, cá nhân, công cộng, đạo đức…

– Bạn không được đăng tải những thông tin có nội dung chào mời tài trợ, quảng cáo hay bảo trợ cho hàng hóa hay dịch vụ.
– Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm cho bất kỳ và mọi nội dung đăng tải khi sử dụng tài khoản của bạn. Cà Phê Thứ Bảy Magazine không và không thể xem mọi nội dung trong phần tin nhắn. uy nhiên, Cà Phê Thứ Bảy Magazine có quyền xóa, biên tập hay loại bỏ các tin nhắn, tài liệu, thông tin mà chúng tôi cho rằng vi phạm quy định của Cà Phê Thứ Bảy Magazine.
– Không gửi ý kiến mang tính chất quảng cáo.
– Bạn không được mạo danh (như dùng tên hay địa chỉ email người khác trên mục ý kiến độc giả)
– Không được đăng thông tin có tính phỉ báng, bôi nhọ trên diễn đàn. Điều này bao gồm văn bản, hình ảnh, video, hoặc audio.
– Không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân hay về người khác (như trường học, số phone, tên thật, địa chỉ nơi làm, nhà ở hay email).
– Không có nội dụng mang tính nhục mạ, vu khống, gièm pha hoặc gây tổn hại tới danh dự, uy tín và nhân phẩm của cá nhân, thù hận chủng tộc, hoặc cạnh tranh thương mại bất chính;

Quan điểm của tác giả đăng trên Cà Phê Thứ Bảy Magazine (caphethubay.net) không phản ảnh chủ trương của Cà Phê Thứ Bảy Magazine. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết và không chịu trách nhiệm vì bất kỳ sai sót, hay sự thiếu chính xác trong nội dung của từng tác giả.

Người sử dụng dịch vụ của Cà Phê Thứ Bảy (đăng bài, quảng cáo, nhận xét, góp ý) chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính trung thực và bản quyền hình ảnh và những thứ liên quan trong nội dung của mình. Chúng tôi không kiểm soát những nội dung này, và chỉ hành động khi được một bên thứ ba thông báo.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc góp ý, xin vui lòng email về: [email protected] hoặc [email protected]