Không có anh, cảnh đẹp cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Không có anh, món ăn ngon cũng trở nên nhạt nhẽo.

Không có anh, không khí có chút ảo nảo.

Không có anh, thanh xuân của em thật buồn tẻ.

Cuộc sống độc thân của anh dạo này ổn không chàng trai? Mặc dù không phải là cô gái giỏi viết văn nhưng thời gian rảnh em vẫn thường viết vài dòng tản văn này, trong lúc chờ đợi anh bước vào trái tim của em.

Mỗi buổi sáng khi thức dậy em đều tò mò không biết anh đã thức dậy chưa, tối qua anh có ngủ ngon không và sáng hôm nay anh sẽ nấu món gì ăn? Em đơn giản lắm, chỉ cần một chàng trai biết chăm sóc tốt cho bản thân của anh ấy là được rồi. Trong khoảng thời gian này, anh thường xuyên phải thâu đêm suốt sáng làm việc vất vả như thế nhưng em lại không thể ở bên. Em buồn lắm, vì những lúc anh cần nhất em lại không thể ở bên.

Mối tình đầu thân mến, hiện tại anh thế nào? - EndFA

Mỗi khi có ngày nghỉ lễ anh thường trốn trong phòng làm bạn với bốn bức tường, chắc anh cô đơn và muốn có ai đó bên cạnh lắm. Những lúc yếu lòng nhất anh chỉ biết tâm sự cùng màn đêm và con chữ, bạn bè xung quanh ai cũng có công việc, có cuộc sống riêng và rồi anh đành cất gọn những tâm sự của mình.

Em biết, đằng sau khuôn mặt bình thản như không có chuyện gì ấy là cả một bầu trời tâm sự. Anh chăm chỉ làm việc như thế, mệt mỏi cũng không than vãn lấy một câu nhưng chẳng nhận được lời khen ngợi từ ai. Cuộc đời đôi khi tuyệt tình với chúng ta như vậy đấy, thôi thì mình tự an ủi bản thân anh nhỉ? Em thấy ổn mà.

Đối xử với bản thân thật chân thành anh nhé. Nếu mệt quá thì nghỉ ngơi, không ai nhắc đi ngủ sớm thì tự bản thân phải biết ngủ sớm, lúc buồn có thể thưởng cho bản thân một món ăn ngon. Mặc dù cô đơn nhưng anh phải biết tự chăm sóc bản thân thật tốt nhé.

Chàng trai như anh xứng đáng có được hạnh phúc sau những nỗ lực ấy. Tình yêu ấy mà, không phải là thứ tình cảm để con người tìm kiếm niềm vui giả tạo. Chúng ta vẫn có thể độc thân và hạnh phúc theo cách của riêng mình. Anh đừng buồn vì không có ai bên cạnh, hãy chăm chỉ làm việc và đợi em đến có được không?

Ký tên người yêu tương lai của anh.