Em nói rằng nhan sắc mình không nổi trội nhưng em lại không biết rằng mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng.

Em nói rằng mình không đủ hoàn hảo nhưng trên đời này làm gì có ai hoàn hảo hết tất cả mọi phương diện.

Em nói rằng mình không có gì đáng để yêu thương nhưng em đâu biết rằng tất cả mọi người trên thế giới này đều xứng đáng được yêu thương.

Cô gái à! Em lúc nào cũng nghĩ mình tầm thường như vậy không tốt một chút nào. Anh biết, cuộc sống ngoài kia không thiếu những người con gái xinh đẹp, tài giỏi hơn em. Nhưng em vẫn là em, họ chẳng có gì tác động tới cuộc sống của mình thì việc gì em phải suy nghĩ cho thêm phức tạp.

Con gái đôi khi mong manh dễ vỡ nhưng đừng đụng một tý là khóc, đụng một tý là than vãn em nhé. Cuộc đời em còn nhiều thứ khó khăn phải trải qua lắm, lúc nào cũng nghĩ mình khổ nhất thì người khó chịu chính là em. Suy nghĩ tích cực hơn một chút cuộc đời sẽ tươi sáng hơn.

Hãy nhớ đọc nhiều sách một chút, chăm sóc da kỹ hơn một chút, học cách tự lập đừng dựa dẫm vào bất cứ ai. Đừng đặt toàn bộ cuộc sống của em vào tình yêu, bởi chúng ta chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy đến tiếp theo. Lỡ một ngày tình yêu quay lưng với em thì em sẽ mất đi điểm tựa của cuộc đời, thế nên phải học cách yêu thương bản thân nhiều hơn. Ngày hôm nay nhất định phải cố gắng nhiều hơn hôm qua, làm gì cũng phải có kế hoạch rõ ràng. Tin tưởng vào bản thân, rồi đến một ngày khi có thành công nhất định rồi, em sẽ chợt nhận ra những điều em mong muốn đều dễ dàng thực hiện.

Thật ra, chúng ta đều là những người bình thường sống trong thế giới mà hạnh phúc và nỗi buồn luôn song hành cùng nhau. Nhưng em không hề cô đơn, mọi người đều như vậy. Em đừng quan tâm đến ánh nhìn của người khác, thích gì thì cứ nỗ lực theo đuổi đừng đợi đến khi mọi thứ quá trễ rồi mới bắt đầu tiếc nuối vì sao mình không làm sớm hơn.
Trang điểm cẩn thận, mặc một chiếc váy xinh đẹp, ngẩng cao đầu bước đi em nhé!