Tình yêu không nhất định phải đi cùng nhau đến cùng trời cuối đất, chỉ cần ở giây phút hiện tại chúng ta yêu hết mình!
Tương lai xa xôi phía trước không ai có thể biết được việc gì sẽ xảy đến, lời hứa năm xưa liệu có thành hiện thực, người ấy có yêu mình nhiều không hay họ sẽ đi cùng mình đến cùng trời cuối đất chứ? Tuyệt đối đừng nghĩ ngợi nhiều, bạn nên yêu trong tỉnh thức và gắn bó trong niềm tin. Sự kiểm soát, lời hứa suông, sự hy vọng vào một tình yêu hoàn hảo chỉ khiến chúng ta mệt mỏi theo năm tháng. Bạn muốn chứng tỏ với đối phương mình là người kiểm soát mối quan hệ này với mong muốn tạo cảm giác an toàn cho bản thân nhưng thực tế sự kiểm soát ấy chỉ khiến cho họ thêm mệt mỏi.
Tình yêu không mang một tiêu chuẩn đặc biệt nào mà nó chỉ là một màu sắc của tự nhiên, bạn đừng mong rằng tình yêu của mình sẽ diễn ra một cách hoàn hảo hay giống như cuốn truyện, bộ phim bạn đã từng xem. Việc đặt ra tiêu chuẩn khắt khe cho đối tượng của mình chỉ làm khó họ và làm khó chính bản thân. Chúng ta yêu nhau vì sự rung động, tình cảm dành cho nhau, tình yêu cần sự bao dung và thấu hiểu lẫn nhau. Nó nên là động lực để bạn hoàn thiện bản thân đừng để tình yêu biến chất thành một điều gì đó tệ hại đi.

Hãy cứ yêu hết mình để lỡ rời xa không hối tiếc - GUU.vn

Rốt cuộc thì chúng ta yêu nhau là vì điều gì? Là bởi vì đối phương cho ta thấy thế giới ngoài kia không chỉ có nỗi buồn, áp lực đè nặng chúng ta. Mà ở một góc nào đó vẫn còn một người quan tâm đến bạn trong từng chi tiết nhỏ, bạn vui vẻ họ cũng vui vẻ, bạn đau buồn họ sẵn sàng lắng nghe bạn nói. Đời này không dễ có thể gặp gỡ được một người tâm đầu ý hợp nhưng không có gì chắc chắn họ sẽ đi với bạn đến cùng trời cuối đất. Gặp được họ rồi, nhất định phải trân trọng và khi họ rời cũng đừng buồn. Vì sự rời đi của một người không phải là kết thúc mà đó chính là khởi đầu mới.

“Tình yêu là bầu trời vô tận bạn không thể nén nó vào một không gian chật hẹp, có điều kiện bị giới hạn – Osho”