Gửi cậu, người bạn thân yêu của tớ.

Khi tớ viết những dòng này có lẽ cậu đã ở một nơi thật xa nào đó rồi. Tớ rất muốn cậu đọc những dòng tâm sự linh tinh này của tớ nhưng lại không được rồi. Thôi thì tớ đành gửi cậu khi mình gặp lại nhau vậy, cậu chờ tớ nhé!

Cậu là người bạn thân nhất của tớ, lúc nào cậu cũng luôn bên cạnh tớ, cậu không bao giờ bỏ rơi tớ, kể cả chuyện đó có nguy hiểm hay khó khăn thế nào thì cậu vẫn tìm mọi cách để cứu tớ, lúc nào cũng động viên tớ mặc dù tớ là một người hay chán và rất lười, nhiều lúc hai chúng mình cãi nhau nhưng chỉ cãi nhau một lát rồi lại cười hề hề làm hòa với nhau, nhiều lúc cậu cũng có nóng nảy, quát mắng tớ nhưng tớ biết cậu làm vậy cũng chỉ muốn tốt cho tớ mà thôi.

Và nhiều lúc tớ đã muốn bỏ cuộc nhưng nhờ câu nói của cậu mà đã cứu rỗi tâm hồn tớ khỏi hố đen tuyệt vọng: “Cậu không nên suy nghĩ về những thứ xảy ra trong quá khứ như thế. Nghĩ thế này đi, vì sao mắt cậu lại được đặt ở trước mặt? Đó là để cậu luôn hướng nhìn về phía trước.”

Hỏi Thế Gian Tình là vật gì? | Giáo Xứ Phaolo

Cũng có lúc tớ đã cố chấp làm mọi việc một mình, không cần sự giúp đỡ của ai nhưng bây giờ thì tớ đã hiểu “Trên đời này không ai có thể sống mà thiếu những người chung quanh.”

Cũng có lúc tớ ích kỉ chỉ suy nghĩ cho mình, không chịu nghe lời khuyên từ cậu. Thành thật xin lỗi cậu.

Cậu luôn làm những việc tốt cho bản thân tớ mà nhiều lúc tớ lại không hiểu được điều đó.

Cậu luôn quan tâm, chăm sóc tớ còn hơn tớ tự chăm sóc mình, cậu lúc nào cũng lo lắng cho tớ mà nhiều lúc cậu đã quên chăm sóc cho chính mình.

Giờ là lúc cậu nghỉ ngơi rồi, đừng bận tâm về tớ nữa nhé! Tớ sẽ cố gắng sống tốt kể cả cậu không còn ở bên cạnh tớ nữa.

Tớ sẽ luôn luôn nhớ về cậu, dành trọn một ngăn trong trái tim mình để cất riêng một khoảng trời kí ức về cậu. Dù tháng năm có trôi qua, dù cảnh vật có thay đổi theo sự chảy trôi của thời gian thì cậu vẫn mãi ở trong tâm trí tớ với mảng hồi ức luôn đẹp đẽ và vẹn nguyên như những ngày đầu.

Bạn yêu, tớ yêu cậu nhiều lắm.