Sau thành công trong việc phát hành ấn phẩm “Xuân trong kỷ niệm” năm 2022, Tạp chí Đáng Nhớ sẽ tiếp tục ra mắt số đặc biệt với chủ đề: “Thu trong mắt em”.
Ban biên tập Tạp chí Đáng Nhớ trân trọng kính mời quý văn nghệ sỹ, nhà khoa học, nhà báo, bạn đọc, bạn viết, cộng tác viên trong và ngoài nước gửi bài cộng tác cùng ấn phẩm đặc biệt này. Để thuận lợi cho việc xác định và sử dụng tác phẩm, xin mời quý tác giả gửi bản thảo bài viết theo các lưu ý sau:
– Chủ đề: Là các sáng tác bám sát không gian, thời gian, bối cảnh, cảm xúc về “Mùa thu”. (Không luận/bàn các vấn đề chính trị, tôn giáo, gây chia rẽ, thù hận, hoặc các vấn đề dung tục, phản cảm làm ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục của người Việt…)
– Thể loại: Ghi chép, ký, tản văn, truyện ngắn, tiểu phẩm, bài nghiên cứu tìm hiểu, bài tầm nguyên các nội dung độc, lạ về mùa thu, thơ, nhạc, tranh, ảnh nghệ thuật, câu đối…
– Yêu cầu: Bài viết là các sáng tác mới, chưa công bố trên các phương tiện thông tin nào khác; Mỗi tác giả có thể gửi nhiều bài ở một thể loại, hoặc nhiều bài ở nhiều thể loại khác nhau, nhưng chỉ sử dụng một bút danh; Bài được đánh máy trên khổ giấy A4; Cuối bài viết tác giả ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản cá nhân của bản thân để Ban biên tập thuận tiện liên lạc khi cần thiết.
– Thời gian nhận bài: Từ 15/06/2023 đến 15/08/2023.
– Địa chỉ nhận bài: Quý vị gửi vào hệ thống tòa soạn Tạp chí Đáng Nhớ: https://tapchidangnho.com (Không gửi bài qua email Tạp chí).
– Quyền lợi của tác giả: Quý tác giả có tác phẩm được tuyển in trên Tạp chí sẽ nhận được Tạp chí biếu và nhuận bút.
– Lưu ý: Nội dung bài viết của các tác giả có thể sẽ được biên tập lại cho phù hợp với tiêu chí, khuôn khổ, mục đích… của Tạp chí.
– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Ban biên tập tòa soạn qua địa chỉ emai: [email protected]

Chúng tôi rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị. Trân trọng!

Ban biên tập Tạp chí Đáng Nhớ