Cuộc sống độc thân của em dạo gần đây có ổn không?

Anh nghe người ta nói, dạo gần đây em đi làm hay bị đồng nghiệp bắt nạt, cân nặng thì tụt dốc không phanh. Áp lực học tập, áp lực công việc rất nhiều. Anh đau lòng lắm, bởi những lúc em yếu đuối nhất anh lại không thể ở bên. Nếu buồn em hãy cứ khóc đi, vì em đã cố gắng rất nhiều rồi.

Anh biết, đằng sau khuôn mặt bình thản của em ẩn chứa rất nhiều bí mật, em không muốn ai trông thấy bộ dạng thê thảm của mình. Vĩnh viễn không ai có thể biết được cái khoảnh khắc em trở về căn phòng mình sau một ngày nó tệ như thế nào, em khóc rất to. Vẻ ngoài mạnh mẽ của em khiến nhiều người nghĩ em không có bất cứ nỗi buồn nào trong cuộc sống.

Xung quanh em bạn bè ai cũng có những mối bận tâm riêng, chẳng ai kiên nhẫn để lắng nghe em than phiền. Em buồn, buồn vì lúc em muốn ôm một người cũng chẳng có ai. Có phải những lúc như thế, em muốn nắm vội bàn tay của ai đó để sẻ chia lắm đúng không? Anh hiểu mà, trên thế giới này làm gì có ai thích cô đơn đâu em nhỉ? Sự cô đơn có thể ăn mòn tâm trí của chúng ta nhưng em phải chừa chỗ cho lý trí. Đừng để cảm xúc điều khiển bản thân.

Bộ ảnh “Mối tình đầu của tôi” đẹp trong veo khiến bao người thổn thức | Báo Dân trí

Có thể ở nhà em là công chúa của bố mẹ ,nhưng khi bước chân ra ngoài xã hội em cũng chỉ là người bình thường giống như bao người khác. Thế nên chẳng một ai thèm quan tâm đến sự cố gắng của em cả, cái mà người khác nhìn chỉ là kết quả của em mà thôi. Em có bị sốc không? Nhưng dù thế nào thì vẫn phải cố gắng sống, vì đây là hiện thực mà em phải đối diện.

Em cố gắng như thế, không ai dành cho em một lời khen ngợi thì em tự cổ vũ mình thôi. Anh thấy ổn mà! Chỉ cần em không bỏ cuộc, em sẽ thực hiện được. Anh tin em nhất định sẽ làm được.

Cô gái như em xứng đáng được tận hưởng cuộc sống này theo cách trọn vẹn nhất. Tình yêu không phải là tất cả, chúng ta vẫn có thể độc thân mà hạnh phúc. Em đừng buồn vì không có ai bên cạnh, cố gắng trở thành phiên bản mà mình mong muốn và đợi anh có được không?

Cửa hàng quần áo có rất nhiều sản phẩm đẹp nhưng không phải bộ nào cũng hợp với em. Nó cũng giống như cuộc sống này vậy, em sẽ gặp được rất nhiều người, nhưng không phải người nào cũng hợp với em. Thế nên phải cân nhắc thật kỹ nhé, đừng vì quá cô đơn mà nắm vội bàn tay của ai đó.

Đối đãi thật tốt với bản thân mình em nhé, nếu cô đơn quá, hãy bận rộn. Khi bận rộn em sẽ không có thời gian suy nghĩ những chuyện không đáng có. Cô đơn thì sao? Chẳng làm sao cả, bởi em đang bận cố gắng rồi, thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương rất ít. Em nhất định phải đợi đến ngày chúng ta gặp nhau nhé. Mùa đông về rồi em nhớ giữ ấm cơ thể,Anh đợi em!

Ký tên:Người yêu tương lai của em.