Em nói rằng ngoại hình mình không được xinh đẹp nhưng anh đâu có yêu vì ngoại hình? Em nói rằng bản thân mình không đủ hoàn hảo nhưng anh đâu có yêu cô gái hoàn hảo?

Em nói rằng mình rất yếu đuối nhưng anh đâu cần một cô gái mạnh mẽ?

Đơn giản thôi. Anh yêu em chỉ vì em là chính em chứ không phải ai khác, dù cho thế giới có nghĩ gì về em thì cũng không phải là điều quan trọng. Yêu là cảm xúc không phải tiêu chuẩn, vì chúng ta là con người nên không ai là hoàn hảo cả. Và anh cũng thế, có những lúc anh cảm thấy trống rỗng, anh cảm thấy bản thân rất vô dụng. Những lúc như vậy anh để bản thân nghỉ ngơi một chút, có lẽ vì anh làm việc quá mệt mỏi rồi lại tiêu cực thôi. Chỉ một chút thôi, anh không muốn chìm đắm vào nó, bởi cảm xúc tiêu cực vô cùng đáng sợ, lâu dần nó sẽ ăn mòn hết ý chí của bản thân. Anh không muốn sống một cuộc đời nhàm chán như thế em à.

Chụp ảnh với bầu trời đẹp hoàn hảo mà không “giả trân”. Bí kíp là đây!

Chúng ta ai rồi cũng có những lúc cảm thấy chán ghét bản thân, nhưng nếu em lựa chọn chìm đắm vào cái cảm xúc tiêu cực ấy thì em sẽ chẳng thể tìm thấy bình yên. Cuộc đời có được bao nhiêu, tội gì phải vùi mình vào những thứ không đáng như thế.

Ngoại hình không phải là thước đo để đánh giá một con người, tâm hồn bên trong mới là đáng quý. Em chăm chỉ như thế anh tin rằng em sẽ trở thành phiên bản tốt nhất rồi thời gian sẽ cho chúng ta một đáp án hoàn mỹ nhất.

Thế giới này rộng lớn như thế mà, chắc chắn sẽ có nơi chất chứa nỗi buồn của chúng ta, anh vẫn luôn tin là như vậy. Nếu hôm nay em vẫn chưa thể tìm ra đáp án của bài toán, chưa làm hoàn thành hết công việc sếp giao, cũng đừng buồn mà hãy xem tất cả những khó khăn ấy như một thử thách mà cuộc sống dành riêng cho mỗi người trong chúng ta. Lo lắng quá nhiều không thể giúp em thoải mái thế nên hãy cứ bình tĩnh rồi em cũng sẽ thực hiện được mà!

Anh biết em lúc nào cũng không hài lòng về bản thân, em luôn tự ti về mình, em biết không? Những lúc như vậy anh vô cùng giận em. Trong mắt anh, em lúc nào cũng là một cô gái không hoàn hảo một cách đáng yêu. Em có thể tự chăm sóc bản thân mình, em độc lập theo một cách riêng. Thế nên em không được tự ti nữa nhé, anh buồn lắm, có biết không?

Tự tin để bản thân tỏa sáng hơn em nhé!