Khi lòng ta tràn đầy yêu thương, ta chỉ biết nghĩ đến những điều tốt đẹp cho người mình yêu thương. Ta chăm chút, quan tâm và mỉm cười thật hạnh phúc khi thấy người ta yêu thương mỉm cười. Ta không hờn giận hay trách cứ, cũng không hề so đo thiệt hơn.

Yêu thương làm lòng ta nhẹ nhàng hơn, trái tim ta ấm áp và ngọt ngào hơn. Ta không ngại thức khuya dậy sớm, không sợ nắng đổ mưa dầm, không để những áp lực cuộc sống làm ảnh hưởng đến lòng yêu thương. Ta sẵn sàng tìm cách, sẵn sàng đối diện, sẵn sàng che chở…cũng bởi vì yêu thương.

Tuyển chọn] 89+ Ảnh tình yêu dễ thương, đáng yêu nhất thế ...
Cha mẹ yêu thương con nên luôn bao dung, che chở, luôn nghĩ cách để con trở nên hoàn thiện, tôt đẹp hơn. Con cái yêu thương cha mẹ luôn để ý đến sở thích, vui buồn của cha mẹ mà chia sẻ. Bạn bè yêu thương nhau sẽ không so đo, tính toán mà luôn nghĩ ra những điều thuêts thực nhất để người bạn của mình vui hơn, tốt hơn. Vợ chồng biết yêu thương ắt biết nhường nhịn, biết lặng lẽ chăm chút, biết độ lượng để buông bỏ những lỗi lầm, biết kiên trì khuyên nhủ, biết hạn chế những xung đột không cần thiết.

Yêu thương xuất phát từ trái tim. Có yêu thương sẽ có độ lượng, có yêu thương sẽ có thấu hiểu, có yêu thương hạnh phúc sẽ nhẹ nhàng mà đến.

Hãy yêu thương những người thân của ta, những người xung quanh ta, yêu cả cái thế giới tự nhiên tươi đẹp. Bởi vì khi tâm thật sự biết yêu thương trái tim sẽ không còn hờn giận, đau đớn, không còn ganh tị, sân si.

Hình ảnh tình yêu dễ thương nhất - Hình ảnh lãng mạn
Hãy yêu thương để cuộc đời trở nên tươi đẹp. Trong mọi hoàn cảnh hãy lấy yêu thương để làm động lực phấn đấu mà hoàn thiện bản thân. Yêu nhiều thêm một chút cười tươi thêm một chút. Cội nguồn của hạnh phúc chính là yêu thương.

Lòng yêu thương là một luồng gió mát, một bầu không khí trong lành, là bình minh rực rỡ, là giọt sương lóng lánh, là hoàng hôn tĩnh lặng, là cả một bầu trời trong xanh cao rộng…Lòng yêu thương sẽ mang đến một sự bình lặng trong tâm hồn.

Hãy yêu thương và học cách để yêu thương. Hãy lan tỏa thứ ánh sáng kì diệu ấy trong thế giới tươi đẹp này bằng cái tâm trong sáng. Yêu thương để được yêu thương.

8/8/2022

Trần Mỹ Nhân

* Mỗi ngày làm món ăn cho cha, mẹ, các con, chăm chút những bông hoa đẹp trong vườn để nó tô điểm cho nụ cười ta đó là hạnh phúc, là yêu thương.